Server Máy chủ LINUX. Bạn đã Sẵn Sàng bắt đầu ?

Xây dựng, kiểm tra, sao chép các mẫu ảo với Máy chủ đám mây. Cấu hình theo cách bạn mong muốn. Khả năng mở rộng không thể nào dễ dàng hơn thế.

GÓI 20 GB

80.000120.000 vnđ/tháng
 • Server chạy (110 ₫/giờ)
  Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên web OneViet, Bạn chạy trên server bao nhiêu giờ, số tiền sẽ được trừ vào tài khoản của bạn. VD: Bạn chạy Server 24h = 2.600 đ/ 1 ngày. Số tiền tối thiểu trong Tài khoản của bạn: 80.000 VNĐ -> Liên hệ để được tư vấn: 0989 999 877
 • Bộ nhớ RAM 512 MB
 • Bộ xử lý 1 lõi
 • Ổ đĩa SSD 20 GB
 • Đảm bảo hoạt động 99.9%

GÓI 25 GB

140.000190.000 vnđ/tháng
 • Server chạy (194 ₫/giờ)
  Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên web OneViet, Bạn chạy trên server bao nhiêu giờ, số tiền sẽ được trừ vào tài khoản của bạn. VD: Bạn chạy Server 24h = 4,600 đ/ 1 ngày. Số tiền tối thiểu trong Tài khoản của bạn: 140.000 VNĐ -> Liên hệ để được tư vấn: 0989 999 877
 • Bộ nhớ RAM 1 GB
 • Bộ xử lý 1 lõi
 • Ổ đĩa SSD 25 GB
 • Đảm bảo hoạt động 99.9%

GÓI 40 GB

300.000420.000 vnđ/tháng
 • Server chạy (416 ₫/giờ)
  Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên web OneViet, Bạn chạy trên server bao nhiêu giờ, số tiền sẽ được trừ vào tài khoản của bạn. VD: Bạn chạy Server 24h = 10,000 đ/ 1 ngày. Số tiền tối thiểu trong Tài khoản của bạn: 300.000 VNĐ -> Liên hệ để được tư vấn: 0989 999 877
 • Bộ nhớ RAM 2 GB
 • Bộ xử lý 2 lõi
 • Ổ đĩa SSD 40 GB
 • Đảm bảo hoạt động 99.9%

GÓI 60 GB

550.000750.000 vnđ/tháng
 • Server chạy (763 ₫/giờ)
  Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên web OneViet, Bạn chạy trên server bao nhiêu giờ, số tiền sẽ được trừ vào tài khoản của bạn. VD: Bạn chạy Server 24h = 18,300 đ/ 1 ngày. Số tiền tối thiểu trong Tài khoản của bạn: 550.000 VNĐ -> Liên hệ để được tư vấn: 0989 999 877
 • Bộ nhớ RAM 4 GB
 • Bộ xử lý 2 lõi
 • Ổ đĩa SSD 60 GB
 • Đảm bảo hoạt động 99.9%
Tất cả các gói bao gồm

Thanh toán tiện ích ?Trả tiền theo mức sử dụng và chỉ trả cho dung lượng bạn sử dụng. Không tốn thêm tiền cho các tài nguyên bạn không cần đến.
Dự phòng trong 54 giây ?Thực sự mà nói, OneViet còn nhanh hơn thế nhưng chúng tôi khiêm tốn đó. Với khả năng dự phòng được tối ưu hóa của chúng tôi, việc bắt đầu xây dựng chỉ trong chưa tới một phút cũng có nghĩa là không phải chờ đợi.
Sao lưu ?Thật bảo đảm và nhanh chóng. Chúng tôi tự động và liên tục đảm bảo cho dữ liệu và cấu hình của bạn.

API & bảng điều khiển đơn giản mà mạnh mẽ ?Sự đơn giản tuyệt vời. Chọn một API hoặc từng chức năng của bảng điều khiển. Luôn sắp xếp tốt hồ sơ và sử dụng đơn giản, bạn hoàn toàn kiểm soát được các máy chủ của mình.
Ảo hóa KVM được hỗ trợ OpenStack ?Ảo hóa được mong đợi nhất, được xây dựng có chủ ý sẽ mang đến sự ổn định, hiệu suất và bảo mật cao nhất.
Mạng riêng ?Mạng riêng thực sự có nghĩa là đảm bảo an toàn cho liên lạc và các giao thức để các máy chủ của bạn liên tục liên lạc với nhau.

SSD hiệu suất cao ?Suy nghĩ nhanh. Cải thiện hiệu suất trên khắp bo mạch với I/O đĩa nhanh hơn.
Lưu nhanh ?Bạn không phải bắt đầu từ đầu với mỗi máy chủ mới. Bạn có thể lưu cấu hình yêu thích của bạn và khởi chạy một máy chủ mới chỉ trong vài giây.
Chỉ định IP lâu dài ?Liên tục và đáng tin cậy. Bạn sẽ không bao giờ mất địa chỉ IP. Đảm bảo một lần nữa tất cả những gì bạn muốn, IP của bạn vẫn là của bạn.

Nhanh chóng, hiệu quả và có thể mở rộng, từ thiết lập đến thanh toán.
null

Mạnh mẽ mà đơn giản

Chọn từ API của chúng tôi với tài liệu trong ứng dụng hoặc từng chức năng của bảng điều khiển. Dù bạn có 1 máy chủ hay 1.000, bạn cũng sẽ nắm quyền tổng kiểm soát.
null

Dữ liệu sẵn sàng để truy cập ngay bây giờ.

Cả bạn và khách hàng của bạn đều không có thời gian chờ đợi. Chúng tôi sẽ cung cấp máy chủ của bạn trong thời gian tính bằng phút chứ không phải bằng giờ.
null

SSD hiệu suất cao

Suy nghĩ nhanh. Tất cả các máy chủ đám mây của chúng tôi đều được hỗ trợ ổ cứng thể rắn cho I/O đĩa nhanh hơn và cải thiện hiệu suất trên toàn bo mạch.
null

Thanh toán tiện ích thông minh

Không tốn thêm tiền cho các tài nguyên bạn không cần đến. Thanh toán tiện ích được tùy chỉnh cho bạn – trả tiền theo mức sử dụng và chỉ trả cho dung lượng bạn sử dụng.

Khi chúng tôi nói “hỗ trợ đẳng cấp nhất”, chúng tôi hoàn toàn nghiêm túc.

Xem Tuyên bố hỗ trợ của chúng tôi để thấy chúng tôi nỗ lực như thế nào vì bạn.

Vì sao nên chọn OneViet ?

Bạn hỏi, chúng tôi trả lời

OneViet có sao lưu không?

Có, chúng tôi cung cấp hai giải pháp để tránh mất dữ liệu: lưu nhanh và sao lưu. Bạn có thể lưu nhanh bất kỳ lúc nào còn sao lưu sẽ tự động chạy hai ngày một lần.

OneViet có API không?

Có, API của chúng tôi cho phép bạn tạo và hủy các máy chủ đám mây cũng như sao chép toàn bộ chức năng bảng điều khiển.

OneViet có bật tường lửa mặc định không?

Không, nhưng chúng tôi khuyến khích người dùng bật tường lửa khi máy chủ đám mây của họ được thiết lập.

OneViet có cung cấp truy cập bảng điều khiển không?

Có, chúng tôi cung cấp truy cập bảng điều khiển qua bảng điều khiển SPICE (widget SPICE-HTML5).

OneViet sử dụng loại ảo hóa nào?

Chúng tôi sử dụng KVM (máy ảo chạy Kernel).

OneViet có cung cấp máy chủ Windows không?

Hiện nay thì chưa nhưng chúng tôi có dự định trong tương lai gần. Chúng tôi cung cấp các máy chủ Windows trên các gói VPS & Máy chủ chuyên dụng.

0
Đăng ký Hosting
0
Đăng ký Domain
0
Khách Hàng
0
Hỗ trợ - Tư vấn
0
Đăng ký Hosting
0
Đăng ký Domain
0
Khách Hàng
0
Hỗ trợ - Tư vấn