Quảng cáo Google Adwords (còn gọi là Quảng cáo trên Google tại vị trí nhà tài trợ – Liên kết được tài trợ)

cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.

Google Adwords sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được Website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. Vì khi đứng ở trong TOP 1 trên Google, các nhà tài trợ rất dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng truy cập vào Website của mình.

Quảng cáo AdWords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng một trong các từ khoá của bạn. Quảng cáo xuất hiện trong ‘Liên kết được tài trợ’ trên cùng trang tìm kiếm. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đúng đối tượng đang quan tâm và tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn, vì vậy quảng cáo gần như tiếp cận đúng 100% khách hàng mục tiêu. Đây là điều khác biệt giữa quảng cáo Google Adwords so với những hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Đưa Quảng cáo Google Adwords của bạn lên Google hôm nay tại Đà NẵngThanh Hóa, Tp. Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,… Việt Nam, Được khách hàng thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp. Và chỉ thanh toán khi khách hàng nhấp để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn.

Bằng thế mạnh về công nghệ tìm kiếm số 1 của mình, Google đã đem lại những giá trị mới mẻ và hoàn toàn làm thỏa mãn những người tìm thông tin. Tại Việt Nam, thị phần sử dụng công cụ tìm kiếm Google lên tới 95%, trong khi đó Yahoo chỉ chiếm 2%, Bing 1%, các công cụ khác là 2%.

Hơn một triệu doanh nghiệp dựa vào Google AdWords.

Giúp tìm thấy doanh nghiệp của bạn

Bất kể bạn mong đợi thu hút thêm khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.

Kết nối với khách hàng trên Web

Bạn có thể tiếp cận các khách hàng có liên quan trên các trang web có liên quan trên web. Một loạt các tùy chọn cho phép bạn nhắm mục tiêu theo loại trang web, loại đối tượng hoặc tiếp thị lại, vào thời điểm và tại vị trí quan trọng.
Đưa ra phỏng đoán hoạt động tiếp thị.

Có thể đo lường, có trách nhiệm, linh hoạt

Google AdWords hiển thị số người chú ý đến quảng cáo của bạn và tỷ lệ phần trăm nhấp chuột để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn. Với công cụ theo dõi, bạn thậm chí có thể thấy doanh số bán hàng thực tế mà trang web tạo ra là kết quả trực tiếp của quảng cáo.

Thông tin chi tiết 24/24

Bạn có thể thấy quảng cáo của bạn hoạt động như thế nào tại bất kỳ lúc nào. Để tiết kiệm thời gian, OneViet cũng sẽ gửi cho bạn tóm lược hàng tháng liệt kê tất cả các thống kê chính và số liệu quan trọng.
Đúng thời điểm, đúng vị trí.

Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố (vd: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ chí Minh, Thanh Hóa…) nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm

Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

Không truy cập, không mất phí

Quảng cáo Google AdWords: Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn đang hoạt động.

1. Tạo quảng cáo của bạn

OneViet tạo mẫu Quảng cáo cho Khách hàng của bạn biết những gì bạn cung cấp, theo dõi, tối ưu để đảm bảo quảng cáo hiển thị ổn định và hiệu quả nhất.

2. Mọi người thấy quảng cáo của bạn

Nếu những từ mọi người nhập trong Google đối sánh với từ khóa của bạn, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bên trên hoặc bên cạnh kết quả tìm kiếm.

3. Bạn có nhiều khách hàng hơn

Khách hàng nhấp vào quảng cáo và truy cập trang web hoặc gọi trực tiếp cho bạn. Hơn hết, bạn chỉ thanh toán khi khách hàng thực hiện hành động.
Bạn có nhiều khách hàng hơn từ Adwords
Chỉ trả tiền cho kết quả.

Không truy cập, không mất phí

Quảng cáo Google AdWords. Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn đang hoạt động.

Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào

Số tiền đầu tư tùy thuộc vào bạn. Chỉ cần bắt đầu với ngân sách hàng ngày bạn hài lòng, sau đó điều chỉnh khi bạn sử dụng sau này. Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu đúng đắn với ngân sách ít nhất là 50.000 VND – 150.000 VND một ngày.

GOOGLE #1

3.000.0004.000.000 vnđ/tháng
 • Số từ khóa mở rộng 1 - 8
 • Lượng click không hạn chế
 • Lượng hiển thị Không hạn chế
 • Số mẫu quảng cáo 2
 • Báo cáo Hàng tháng

GOOGLE #2

5.000.0006.500.000 vnđ/tháng
 • Số từ khóa mở rộng 1 - 15
 • Lượng click không hạn chế
 • Lượng hiển thị không hạn chế
 • Số mẫu quảng cáo 4
 • Báo cáo Hai lần/tháng

GOOGLE #3

7.000.0009.000.000 vnđ/tháng
 • Số từ khóa mở rộng 1 - 20
 • Lượt click không hạn chế
 • Lượng hiển thị không hạn chế
 • Số mẫu quảng cáo 6
 • Báo cáo Hai lần/tháng

GOOGLE #4

20.000.00025.000.000 vnđ/tháng
 • Số từ khóa mở rộng 1 - 30
 • Lượng click không hạn chế
 • Lượng hiển thị không hạn chế
 • Số mẫu quảng cáo 10
 • Báo cáo Hàng tuần

Bạn chỉ Cần cung cấp:

1. Tên Website, Từ khóa muốn quảng cáo trên google

2. Vị trí quảng cáo TOP 1 – 4. Khu vực hiển thị (vd: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Tp. Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,… Việt Nam)

3. Gửi mail: kinhdoanh@oneviet.vn hoặc Gọi / Chat Facebook, Zalo: 0989 999 877

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm tư vấn, kiểm tra, đánh giá các thông tin mà bạn cung cấp, dựa vào đó chúng tôi xem xét, đưa ra các biện pháp Quảng cáo adwords nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho bạn

Chúng tôi sẽ thiết lập chiến dịch quảng cáo tối ưu nhất cho mục đích quảng cáo nhắm đúng đối tượng khách hàng của Quý khách.

Chúng tôi sẽ theo dõi chiến dịch quảng cáo của Quý khách để điều chỉnh sao cho phù hợp với mục đích quảng cáo của Quý khách theo từng thời điểm.

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai các dịch vụ trực tuyến và quảng cáo trực tuyến.

Hàng trăm khách hàng đã và đang triển khai chiến dịch quảng cáo Google Adwords thành công thông qua dịch vụ của Chúng tôi.

Quý khách sẽ nhận được những báo cáo kết quả chiến dịch chi tiết hàng tuần và kèm theo đó là những phân tích

Hỗ trợ Support 24/7 qua Email, Điện thoại, Skype, Yahoo, Zalo, Viber,….Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng và Xử lý nhanh chóng.
Quy trình Quảng cáo

1. Xác định nhu cầu quảng cáo Google AdWords.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin để xác định chính xác nhu cầu quảng cáo Google AdWords của bạn bao gồm: Sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo, thị trường quảng cáo, số lượng khách hàng mang lại qua quảng cáo Google…

2. Lập kế hoạch quảng cáo Google AdWords và lựa chọn gói dịch vụ

Dựa trên các kết quả của bước 1, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và doanh nghiệp danh sách các từ khóa, thông điệp quảng cáo trên Google. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Đây là bước quan trọng vai trò quyết định đến hiệu quả chiến dịch Quảng cáo Google AdWords. Việc lựa chọn từ khóa tốt (Từ khóa chất lượng cao, phù hợp với nội dung quản cáo, nội dung trên Website) sẽ giúp cho quảng cáo của bạn luôn hiện thị ở vị trí cao và làm cho khách hàng tiềm năng tiếp cận quảng cáo trên Google của bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra lựa chọn ngân sách quảng cáo phù hợp cũng giúp bạn bạn tối ưu giữa ngân sách quảng cáo Google AdWords và lợi ích khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Google.

3. Ký kết hợp đồng quảng cáo trên Google.

Doanh nghiệp của bạn và OneViet sẽ ký hợp đồng: Quảng cáo trên Google với từ khóangân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn.

4. Chạy quảng cáo Google AdWords.

OneViet sẽ tiến hành tạo và chạy chiến dịch Quảng cáo Google AdWords cho bạn theo các yêu cầu trong hợp đồng. Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, từ khóa và quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Google khi người dùng tìm kiếm.

5. Giám sát quảng cáo Google AdWords.

Chúng tôi sẽ cùng bạn theo giám sát hoạt động của chiến dịch Quảng cáo trên Google thông qua việc theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ nhấp chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức đặt giá (bid) lợi nhất.

Việc làm này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

6. Báo cáo kết quả và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Google

OneViet sẽ báo cáo chi tiết cho bạn định kỳ (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị Quảng cáo trên Google, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan Website (convergence tracking).

Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên Web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

VÌ SAO CHỌN QUẢNG CÁO ADWORDS TẠI ONEVIET?

ĐỐI TÁC CAO CẤP GOOGLE (?)

Quản lý hơn 1000 chiến dịch khác nhau. Làm việc trực tiếp Google

TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẾN 30% (?)

Bạn hãy dành thời gian đó để kinh doanh và làm việc khác
i3

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ nhân sự có trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến
Ý kiến Khách Hàng
0
Google Tìm kiếm
0
Google Hiển thị
0
Khách Hàng
0
Hỗ trợ - Tư vấn
0
Google Tìm kiếm
0
Google Hiển thị
0
Khách Hàng
0
Hỗ trợ - Tư vấn

Bạn cần được tư vấn cụ thể về dịch vụ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Dịch vụ miễn phí