GIỚI THIỆU VỀ ONEVIET

OneViet hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin hàng đầu, đi tiên phong trong việc Thiết kế, sản xuất phần mềm và các giải pháp công nghệ đỉnh cao phục vụ cho một lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, kỷ luật và tinh thần tiên phong, các thành viên, chuyên gia thiết kế web OneViet đã cho ra đời những sản phẩm Website độc đáo, tươi tắn, sáng tạo và mang đầy tính nghệ thuật dành riêng cho từng yêu cầu của khách hàng. Để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, OneViet xây dựng và cùng bạn trên suốt con đường đi đến Thành công của mình.

OneViet cũng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Server, VPS, Hosting, Tên miền, Email, SSL – Bảo mật Website, Dịch vụ SEO, Quảng bá Web, Marketing Online, Quản trị Web, Viết bài chuẩn SEO, Quảng cáo Google Adwords và Facebook…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm phần mềm trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây như  phần mềm Văn Phòng Điện Tử, phần mềm Quản Lý Nhà Hàng, phần mềm Quản Lý Trường Mầm Non

SỨ MỆNH ONEVIET

Mỗi sản phẩm tạo ra cho khách hàng là cả một công trình nghệ thuật mang đầy nhiệt huyết, niềm tin và cảm xúc của OneViet dành cho các Bạn. Chúng tôi luôn cam kết rằng bạn sẽ được những ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất.

  • Khát vọng lớn cùng Khách hàng.
  • Công trình nghệ thuật mang tính đột phá chuyên biệt.
  • Không ngừng sáng tạo, đi đầu xu hướng.
  • Tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao
  • Thực thi tốt. Tạo giá trị và phát triển bền vững.
  • Vì trăm ngàn Doanh nhân Việt Nam Thành Công với internet

OneViet Tự hào đang cung cấp dịch vụ cho 5.000+ Khách hàng

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TRẺ, AM HIỂU CÔNG NGHỆ

DỊCH VỤ ỔN ĐỊNH, ĐA DẠNG, CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẬN TỤY HỖ TRỢ 24/7

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

OneViet Cam kết về Chất lượng & giá rẻ nhất